sự kiện mới
 • NHỮNG ĐIỀU CẦN BIẾT VỀ BẦU CỬ MỸ 2020

  Cho những người muốn hiểu hơn về một mô hình bầu cử chuẩn mực.
 • CHÂN DUNG 17 ỦY VIÊN BỘ CHÍNH TRỊ KHÓA XII (2016-2021)

  17 ỦY VIÊN BỘ CHÍNH TRỊ KHÓA XII (2016-2021)
 • Nhà sách PLV cho ra mắt cuốn sách mới của Đinh Văn Quế

  Trong những năm qua, với sự nỗ lực của cả hệ thống chính trị, công tác bảo đảm trật tự an toàn giao thông ở nước ta đã đạt được những kết quả rõ rệt, tai nạn giao thông liên tục được kéo giảm cả về số vụ, số người chết và số người bị thương, ùn tắc giao thông trong các đô thị lớn đã từng bước được khắc phục.
 • Chuỗi ngày căng thẳng ở Nhà trắng và ngày cuối của Việt Nam Cộng hòa

  Là nhiếp ảnh gia của Tổng thống G. Ford, David Hume Kennerly đã ghi lại chuỗi ngày căng thẳng ở Nhà trắng vào tháng 4/1975 và những ngày cuối của chính quyền Việt Nam Cộng hoà.
 • NHỮNG NỘI DUNG CHỦ YẾU CỦA #CHỈ_THỊ_19 CỦA CHÍNH PHỦ NGÀY 24/4/2020

  Tại Chỉ thị 19 mới ban hành, Thủ tướng Chính phủ yêu cầu các Bộ, cơ quan liên quan, UBND tỉnh, thành phố trực thuộc Trung ương tiếp tục chỉ đạo người dân thực hiện các biện pháp phòng chống dịch #Covid_19 như: thường xuyên rửa tay bằng xà phòng hoặc dung dịch sát khuẩn; đeo khẩu trang khi ra ngoài; giữ khoảng cách an toàn khi tiếp xúc; không tập trung đông người tại nơi công cộng, ngoài phạm vi công sở, trường học, bệnh viện;
 • Khai mạc Hội sách trực tuyến 2020: Để tình yêu sách không giãn cách

  Không thể tổ chức các hoạt động chào mừng Ngày sách Việt Nam như mọi năm, Hội sách trực tuyến quốc gia được thực hiện trên môi trường số tiếp tục lan tỏa văn hóa đọc.
 • Đại hội đại biểu toàn quốc lần thứ XIII dự kiến sẽ được tiến hành vào tháng 1/2021

  Chiều 7/1, tại Trụ sở Trung ương Đảng, Tiểu ban Văn kiện Đại hội XIII của Đảng đã tiến hành Phiên họp đầu tiên, dưới sự chủ trì của Tổng Bí thư, Chủ tịch nước Nguyễn Phú Trọng, Trưởng Tiểu ban Văn kiện.
 • Nghị quyết 42/NQ-CP 2020 Về các biện pháp hỗ trợ người dân gặp khó khăn do đại dịch Covid-19

  Nghị quyết 42/NQ-CP 2020 Về các biện pháp hỗ trợ người dân gặp khó khăn do đại dịch Covid-19
 • Đọc sách: Cần - Đủ - Hiểu - Hành

  Đọc sách cũng giống như học ngoại ngữ, để sử dụng được thì cần phải qua một cái ngưỡng, mà để có được cái ngưỡng này thì bắt buộc phải lao vào thực tế cuộc sống.
 • Tại sao anh hùng Ozone cần được chăm sóc, bảo vệ?

  BAO LÂU RỒI CÁC BẬC LÀM CHA MẸ, NGƯỜI LỚN ĐÃ ĐỌC SÁCH CHO CON NGHE, TÂM SỰ VÀ NHẸ NHÀNG HỎI CON CỦA MÌNH: NGƯỜI HÙNG CỦA CON LÀ AI CHƯA?
 • Cách ngăn chặn sự lây lan của Covid - 19

  Nếu không có bất thiết và khẩn cấp. Hãy ngồi yên, giữ vùng an toàn để bảo vệ chính mình và mọi người nhé. “ - Những bàn tay được sát khuẩn, những nụ cười dù giấu dưới khẩu trang, nhất định sẽ làm nên những vòng tròn an toàn lớn dần, lan rộng. Mà muốn thế, hãy đừng tháo chạy và hãy ngồi yên lại khi Tổ Quốc cần!”
 • FTAs và Việt Nam

  Quá trình hội nhập kinh tế quốc tế của Việt Nam đang ngày càng đi vào chiều sâu, đặc biệt với việc đàm phán và ký kết các Hiệp định thương mại tự do (FTA) quan trọng với nhiều đối tác thương mại lớn và tuyên bố hình thành cộng đồng kinh tế ASEAN (AEC) vào năm 2015.
 • Nghị định 15/2020/NĐ-CP

  Ngày 03/02/2020, Chính phủ đã ban hành Nghị định 15/2020/NĐ-CP quy định xử phạt vi phạm hành chính trong lĩnh vực bưu chính, viễn thông, tần số vô tuyến điện, công nghệ thông tin và giao dịch điện tử.
 • 10 lợi ích của việc đọc sách

  Sách mở mang cho ta trí tuệ, đem đến cho ta hiểu biết, dẫn dắt chúng ta vào những chỗ sâu xa và giải thích cho chúng ta những gì bí ẩn. Sách là sông, là biển, là rừng. Sách là cả xã hội rộng lớn bao la. Sách đưa chúng ta đến những thiên hà nghĩa là đưa chúng ta đến những thế giới vượt xa ngoài tầm với.
 • Làm thế nào để viết 'tus' thu hút như Facebooker nổi tiếng?

  Trong thời đại công nghệ và mạng xã hội, bất cứ ai cũng có cơ hội tạo nội dung, thu hút hàng trăm nghìn người và trở thành một nhà sáng tạo nội dung được ưa chuộng.
 • Sổ tay luật sư – Món quà từ người đi trước

  Những luật sư thường được cho là những người có kiến thức sâu rộng, có khả năng ăn nói thuyết phục và tác phong chuyên nghiệp. Họ đã xây dựng nên hình ảnh về một nghề được đánh giá cao và được coi trọng trong xã hội ngày nay – Nghề luật sư. Nhưng nghề luật sư đâu phải là bức tranh nên thơ hào nhoáng như nhiều người nhầm tưởng. Để thực sự hiểu và làm được nghề luật sư, các luật sư trẻ cần rèn luyện bản lĩnh và trang bị rất nhiều kiến thức, đặc biệt là các kỹ năng nghề nghiệp
Chi tiết sản phẩm

Khổ đau không là điều tất yếu

Tác giả : Tiến sĩ Gail Brenner - Dịch giả: Đỗ Tôn Minh Khoa
Nhà sản xuất : Nhà xuất bản Tổng hợp Tp. HCM
Giá bán : 88,000 VNĐ
Mô tả :

15 x 23 cm

270 trang

Bìa mềm

 

Số lượng:

Nhà xuất bản Tổng hợp TPHCM trân trọng gửi đến bạn đọc cuốn sách mới “KHỔ ĐAU KHÔNG LÀ ĐIỀU TẤT YẾU” (Con đường tâm linh đến với tự do đích thực dành cho những ai còn đang dằn vặt bản thân vì những mặc cảm tự ti) của tác giả Tiến sĩ Gail Brenner, Với lời đề tựa của Rick Archer, người dịch Đỗ Tôn Minh Khoa

Những lời khen tặng đặc biệt dành cho cuốn sách!

- Nhiều người hay tự hỏi: “Làm sao mình có được cuộc sống tốt nhất khi đời luôn đầy rẫy những biến cố khôn lường?” Qua cuốn sách của Gail Brenner, những công cụ hữu ích sẽ được trao cho bạn nhằm giúp bạn thoát khỏi bóng ma quá khứ cũng như vượt qua các rào cản trong hiện tại. Tác giả sẽ cùng bạn học cách an tâm: bạn không cần phải thay đổi người khác, bạn chỉ cần thay đổi góc nhìn về cuộc đời, thay đổi niềm tin của bạn về bản thân, và rồi bạn sẽ có thể tận hưởng cuộc sống một cách trọn vẹn hơn.

(Nance Guilmartin, tác giả của Những cuộc chuyện trò chữa lành và Sức mạnh của điểm dừng)

- Khổ đau không là điều Tất yếu là cuốn sách gối đầu giường dành cho những tâm hồn bị tổn thương, luôn tin rằng bản thân là người kém cỏi. Trong sách của Gail, bạn có thể tìm thấy những lời khuyên thiết thực, các công cụ, cũng như những bài thực hành mà ai cũng có thể áp dụng để tự giải phóng khỏi những dằn vặt đến từ việc phán xét bản thân. Bạn hoàn toàn có thể thấy được một hình dung khác của chính mình và trải nghiệm một cuộc sống bình yên hơn, tự do hơn - cuốn sách này sẽ dẫn đường cho bạn.

(Lori Deschene, tác giả của Nhật ký biết ơn của Tiểu Phật gia và đồng sáng lập chương trình học trực tuyến Viết nên cuộc đời mới)

- Chân lý thường giản dị. Quyển sách sâu sắc mà dễ hiểu này sẽ nhắc nhở bạn về những điều bạn đã biết và về những thứ vẫn luôn ở ngay bên cạnh mà bạn đã vô tình bỏ qua trong lúc mải mê kiếm tìm. Giờ là lúc tạm gác những lo toan và về nhà nghỉ ngơi, hãy để quyển sách này trở thành một người bạn tâm tình, thủ thỉ bên tai, nhắc nhở bạn về Chân lý.

(Mary O’Malley, tác giả của Những điều trên Đường đi chính là con Đường và Món quà từ Nghịch cảnh)

- Khổ đau không là điều Tất yếu sẽ cho bạn thấy những điều cơ bản, sâu sắc về bản chất thực sự của bạn, cũng như bản chất của những gì bạn đã và đang trải nghiệm. Quyền sách không giúp bạn chỉnh sửa lại những trải nghiệm đó, nó chỉ giúp bạn nhận ra rằng bạn đã hoàn hảo và toàn vẹn, bất kể bạn đang trải qua những gì. Chân lý trong quyển sách này sẽ đánh thức bạn bằng một sự thật hiển nhiên: bạn không nhất thiết phải khổ đau. Tôi sẽ giới thiệu cho khách hàng và học trò của mình tìm đọc quyển sách này.

(Tiến sĩ Amy Johnson, tác giả của Quyển sách nhỏ về một sự thay đổi lớn và nhà sáng lập của Ngôi trường nhỏ cho một sự thay đổi lớn)

- Nếu bạn đang phải vật lộn với những suy nghĩ tiêu cực và niềm tin giới hạn, hoặc bạn đang nghi ngờ bản thân, hoặc bạn đang bị bao vây bởi những lo lắng và sợ hãi; đây chính là quyển sách dành cho bạn. Gail Brenner - một vị thầy dịu dàng và thông thái, sẽ dắt bạn đi trên con đường của hạnh phúc chân thực, nơi bạn tìm thấy tình yêu dành cho bản thân và sự bình yên trong tâm hồn.

(Arielle Ford, tác giả của Biến bạn đời thành bạn tâm giao)

- Một sự chắt lọc sáng tạo từ những nguyên tắc hướng dẫn uyên thâm kết hợp với các bài thực hành cốt lõi mạnh mẽ. Bằng lối viết giản dị dễ hiểu, Khổ đau không là điều Tất yếu nhắc cho chúng ta nhớ rằng chúng ta sinh ra vốn đã tự do và toàn vẹn - điều thường hay bị bỏ qua trong các tài liệu tâm lý học đại chúng.

(Tiến sĩ John J. Prendergast, tác giả của “Kết nối”, giáo sư trợ giảng tâm lý học đã về hưu thuộc Viện nghiên cứu tích hợp California (CIIS))

Có hai giáo lý cơ bản trong đạo Phật cũng như trong nhiều trường phái tâm lý học hiện đại: Đau khổ là điều tất yếu và Chúng ta hoàn toàn có thể vượt qua đau khổ. Đối với nhiều người, giáo lý thứ hai dường như là điều bất khả thi. Tuy nhiên, quyển sách Khổ đau không là điều Tất yếu của Gail Brenner sẽ giúp bạn nhận ra rằng, việc thay đổi thái độ khi đối diện với khổ đau trong cuộc sống không phải là một điều xa tầm tay. Bạn hoàn toàn có thể thực hiện được điều đó ngay lập tức. Nếu bạn đang tìm kiếm một con đường tốt hơn để chuyển hóa nỗi đau thì bạn không cần phải đi đâu xa, quyển sách này chính là đáp án dành cho bạn.

(Darren Main, tác giả của Yoga và Con đường đô thị huyền bí)

- Khổ đau không là điều Tất yếu trình bày những điều cốt lõi trong câu hỏi quan trọng nhất đời người: “Nếu tôi không phải là những gì tôi đã nghĩ, vậy tôi là ai?” Với lòng từ bi sâu sắc nảy sinh từ quá trình tự vấn chân thành, Gail Brenner đã cho chúng ta thấy rất rõ ràng: làm thế nào những lối mòn suy nghĩ không những khiến chúng ta đau khổ mà còn đẩy chúng ta ngày càng xa rời bản chất toàn vẹn vốn có của mình. Quan trọng nhất, cô ấy cũng vạch rõ một hướng đi thực tế để chúng ta vĩnh viễn xa rời vòng lặp tự phán xét cũng như đập tan niềm tin kiên cố về sự kém cỏi bất tài mà ta đã tự gán ghép cho mình. Khi đọc quyển sách này, chúng ta được trao cho chiếc chìa khóa để mở ra cuộc sống tự do dưới bầu trời quang đãng. Hãy cầm lấy chìa khoá và mở cửa ra!

(Shanti Einolander, Biên tập viên cho tạp chí ONE và cho quyển sách Viên kim cương trong túi bạn của Gangaji)

Sách của Gail không chỉ hướng dẫn cho chúng ta con đường đi thẳng đến tự do, mà còn mô tả chi tiết những suy nghĩ và cảm xúc ngăn cản ta đến được con đường đó. Quyển sách được trình bày một cách bài bản với cấu trúc hợp lý, bao gồm những hiểu biết sâu sắc về tâm lý học cùng các bài tập tự thực hành, phù hợp cho cả người mới bắt đầu lẫn những ai đã nhận biết được bản chất chân thật của họ từ trước đó. Được viết bằng văn phong giản dị, quyển sách là trí tuệ từ bi, là hiện thân đẹp đẽ và đầy cảm hứng của Sự sống, là bàn tay dịu dàng dẫn dắt người đọc đi trên “con đường trở về thiêng liêng”. Và nhờ có Gail, bản thân tôi cũng biết thêm một vài lối đi tắt để trở về nhà! (Tiến sĩ Grace Bubeck, chuyên viên trị liệu, giảng viên thiền định, cố vấn tâm linh và nhà sáng lập của chương trình sự kiện trực tuyến Sống từ Yêu thương) Bạn hoàn toàn tự do không ngừng tỏa sang không chùn bước trước nỗi sợ và là hiện thân của tình yêu thương tràn đầy. Đây là bản chất chân thật của bạn vẫn luôn sống trong bạn ngay chính khoảnh khắc này.

Top bán chạy

PLV8

Giá : Liên hệ

PLV7

Giá : Liên hệ

PLV6

Giá : Liên hệ

PLV5

Giá : Liên hệ

PLV4

Giá : Liên hệ

PLV3

Giá : Liên hệ

PLV2

Giá : Liên hệ

PLV1

Giá : Liên hệ

Giải phóng

Giá : 170,000 VNĐ

Buồn vui chuyện nghề

Giá : 144,000 VNĐ

Enzyme chống lão hóa

Giá : 112,000 VNĐ

Hành Trình Bánh xe Y Học

Giá : 150,000 VNĐ

Incoterms 2010

Giá : 65,000 VNĐ

THỢ SĂN BÓNG TỐI

Giá : 145,000 VNĐ

TÒA ÁN LINH HỒN

Giá : 166,500 VNĐ

LUẬT BIỂN

Giá : 76,000 VNĐ
Sản phẩm khác

Bình Luận BLHS Năm 2015 - Phần Thứ Hai: Các Tội Phạm - Chương XX: Các Tội Phạm Về Ma Túy

Giá : 270,000 VNĐ 300,000 VNĐ

Tác giả: ĐINH VĂN QUẾ

Nhà sản xuất: NXB Thông tin & Truyền thông

Thêm vào giỏ

COMBO 5 CUỐN SÁCH CỦA ĐINH VĂN QUẾ

Giá : 1,050,000 VNĐ 1,500,000 VNĐ

Tác giả: ĐINH VĂN QUẾ

Nhà sản xuất: NXB Thông tin & Truyền thông

Thêm vào giỏ

Bình luận BLHS 2015 (Phần 2 - Các tội phạm), Chương XXI, Mục 1: Các tội xâm phạm an toàn giao thông

Giá : 285,000 VNĐ 300,000 VNĐ

Tác giả: ĐINH VĂN QUẾ

Nhà sản xuất: NXB Thông tin & Truyền thông

Thêm vào giỏ

Combo 4 cuốn sách Bình luận Bộ luật hình sự 2015 sửa đổi, bổ sung 2017 của Đinh Văn Quế

Giá : 945,000 VNĐ 1,050,000 VNĐ

Tác giả: ĐINH VĂN QUẾ

Nhà sản xuất: NXB Thông tin & Truyền thông

Thêm vào giỏ

Combo 6 cuốn sách Bình luận Bộ luật hình sự 2015 sửa đổi, bổ sung 2017 của Đinh Văn Quế

Giá : 1,485,000 VNĐ 1,650,000 VNĐ

Tác giả: ĐINH VĂN QUẾ

Nhà sản xuất: NXB Thông tin & Truyền thông

Thêm vào giỏ

Combo 4 cuốn sách Bình luận Bộ luật hình sự 2015 sửa đổi, bổ sung 2017 của Đinh Văn Quế

Giá : 1,035,000 VNĐ 1,150,000 VNĐ

Tác giả: ĐINH VĂN QUẾ

Nhà sản xuất: NXB Thông tin & Truyền thông

Thêm vào giỏ

The Fintech Book - Công Nghệ Tài Chính Dành Cho Người Nhìn Xa Trông Rộng

Giá : 390,000 VNĐ 398,000 VNĐ

Tác giả: SUSANNE CHISHTI - JANOS BARBERIS (Biên dịch: Quốc Bảo - Hoài Nam - Đạt Chí)

Nhà sản xuất: NXB Thông tin & Truyền thông

Thêm vào giỏ

COMBO Bộ Truyện Tranh Lịch Sử Việt Nam - Khát Vọng Non Sông (Bộ 25 cuốn)

Giá : 552,500 VNĐ 650,000 VNĐ

Tác giả: Trường Thành Media

Nhà sản xuất: NHÀ XUẤT BẢN HÀ NỘI

Thêm vào giỏ
Facebook
zalo
hotline